Đóng

Thư ngỏ

Công Ty CPĐT Vinaso được thành lập tháng 9 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên:

 

1. Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón.

 

2. Xuất nhập khẩu nguyên liệu phục vụ sản xuất phân bón.

 

3. Tư vấn, cung cấp trang thiết bị sản xuất rau, cây trồng hữu cơ.

 

4. Sản xuất  và cung ứng cây giống các loại dược liệu.

 

5. Sản xuất và kinh doanh thức ăn và giống vật nuôi, đầu tư trang trại.

 

Mặc dù là một công ty còn non trẻ trong lĩnh vực, nhưng công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn, bằng nỗ lực của toàn thể CBCNV trong toàn công ty, cùng với sự ủng hộ của các cấp, ban, ngành, các vị khách hàng quý mến và những đối tác tin cậy. Công ty đã từng bước xây dựng vị thế của mình trong ngành phân bón nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

 

Với đà tăng trưởng tốt  được bà con nông dân tin tưởng đón nhận, sau 2 năm kể từ khi thành lập (2015) công ty đã phát triển thêm chi nhánh phân phối tại khắp các vùng trong cả nước. Đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng: Văn phòng, kho chứa hàng nhằm đáp ứng kịp thời đối với khách hàng.

 

Tốc độ tăng trưởng ổn định qua các năm, cũng như uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty CP ĐT Vinaso đã từng bước khẳng định vị trí của mình không những ở vùng Đồng Bằng Bắc bộ mà còn được các tỉnh Miền Trung và Tây nguyên  đón nhận các sản phẩm của Vinaso rất nhiệt tình.

 

Công ty luôn luôn chú  trọng việc cải tiến máy móc công nghệ ngay từ ngày đầu thành lập HĐQT đã quyết định nhập khẩu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất từ nước ngoài với trị giá hàng  triệu USD. Đến nay toàn bộ dây chuyền sản xuất đã ổn định, đạt công suất cao, cho ra những mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng cao, phù hợp, được nông dân tin dùng. Qui trình sản xuất được quản lý giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm, cho ra các sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Phân bón hữu cơ đều được ủ hoạt hóa, ngoài thành phần, hàm lượng hữu cơ cao còn được bổ xung các chủng nấm và vi sinh vật có ích như: phân giải lân, cố định đạm, phân giải xenlulo, nấm Trichoderma, Bacillus thuringiensis, Bacteria…

 

Nguồn nhân lực của Công ty không ngừng được trao dồi và phát triển để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh của Vinaso, hiện nay đội ngũ cán bộ của Vinaso – những người có trình độ kỹ sư, thạc sĩ, cử nhân, cộng với 200 công nhân lành nghề. Đặc biệt Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phân bón có Hội đồng Cố vấn KHKT gồm các nhà khoa học hàng đầu về nông nghiệp, công ty cũng quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học Nông nghiệp 1, Viện thổ nhưỡng nông hóa để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình.

 

Vinaso luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ tâm và chữ  tín làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy khách hàng ngày càng tín nhiệm và an tâm khi giao dịch với Vinaso. Với slogan của chúng tôi là  “Vinaso gửi trọn niềm tin – Vững bước tương lai” chúng tôi luôn luôn giữ uy tín:

 

+ Giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian quy định.

 

+ Giá cả cạnh tranh.

 

+ Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

 

+ Hợp tác, hòa hợp cùng phát triển bền vững.

 

Bước vào thời kỳ mới – thời kỳ hội nhập, Vinaso hy vọng cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV, sự giúp đỡ ủng hộ nhiệt tình quý báu của quý vị. Vinaso sẽ gặt hái thành công nhiều hơn nữa.

 

Trân trọng cám ơn!

 

GIÁM ĐỐC

Đinh Văn Tùng